fbpx

  • หนังออนไลน์,hd
Spread the love

Wildlife (2018)

เรื่องย่อ

งานกำกับเรื่องแรกของพอล ดาโน ที่เริ่มต้นด้วยหนังเล็กๆ ที่ใช้นักแสดงหลักๆ ไม่กี่คน บอกเล่าปัญหาของชีวิตคู่ ที่เนื้อหาหนักหนา หม่น ไม่น้อย กับเรื่องราวของสามี-ภรรยา เจอร์รี – จีนเน็ทท์ ที่ย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆ พร้อมโจ – ลูกชาย แต่หลังจากที่เจอร์รีถูกไล่ออกจากงานสนามกอล์ฟ ปัญหาของพวกเขาก็เผยตัวออกมา และนำไปสู่จุดจบที่แม้ไม่ใช่โศกนาฏกรรม หากก็ไม่ใช่ว่าจะปราศจากความเจ็บปวดใดๆ

ข้อมูล

วันเข้าฉาย :  1 January 2019

ประเภท : Drama

เรท : 13+

ความยาว : 1h 45min

คะแนน : 6.8

ผู้กำกับ : Paul Dano

คนเขียนบท :  Paul Dano (screenplay by), Zoe Kazan (screenplay by)

นักแสดง : Ed Oxenbould, Jake Gyllenhaal, Carey Mulligan

รีวิว

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงครอบครัวหนึ่งในมอนทาน่าในปี 1960 และเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตทำให้ครอบครัวของพวกเขาแตกสลายได้อย่างไร หลังจากที่พ่อถูกไล่ออก เขาตัดสินใจที่จะทำงานดับไฟป่าซึ่งทำให้เขาต้องออกจากบ้านเป็นระยะเวลานาน ในช่วงเวลานี้ภรรยาของเขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวอยู่ด้วยกันโดยทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อพวกเขา แต่เธอก็ตั้งคำถามว่าเธอรักสามีของเธอด้วยหรือไม่ ทั้งหมดนี้ลูกชายวัยรุ่นของพวกเขาต้องเฝ้าดูพ่อแม่ของเขาแยกจากกันอย่างเงียบ ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Carey Mulligan, Jake Gyllenhaal, Ed Oxenbould และ Bill Camp

ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้การถ่ายภาพยนตร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งทิวทัศน์ในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นงดงาม คำอธิบายที่เขียวชอุ่มอุดมสมบูรณ์และสมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลาที่เงียบกว่าใน 60’s Montana ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างอึดอัดเมื่อคุณเริ่มสงสัยเกี่ยวกับสภาพจิตใจของ Jeanette Brinson (Mulligan) และสิ่งที่เธอเข้ามา คุณเป็นเหมือนโจลูกชายวัยรุ่น (Oxenbould) คุณมองเห็นสิ่งต่าง ๆ จากเลนส์ของเขารู้สึกได้ว่าเขากำลังรู้สึกอย่างไรและไม่สามารถละสายตาไปจากเขาได้มากนัก เป็นเรื่องที่น่าตกใจ แต่เป็นเรื่องที่แสดงให้เห็นถึงครอบครัวที่ดูสมบูรณ์แบบซึ่งเป็นอะไรก็ได้นอกจาก แครี่ มัลลิแกนเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เธอมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากมาย นี่เป็นสิ่งที่แน่นอนว่า มันช่างเป็นภาพที่ครุ่นคิดถึงชีวิตของครอบครัวที่สิ่งต่างๆอยู่เหนือการซ่อมแซม

แสดงความคิดเห็น