fbpx

  • หนังโป้ ดูหนังใหม่ ดูหนังhd ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ บนแท็บเล็ต บนมือถือ Full-4K ที่ specterav.com
Spread the love

Sumikko Gurashi The Movie ซุมิกโกะ ผจญภัยมหัศจรรย์ในโลกนิทาน (2020)
เรื่องย่อ
เหล่าสิ่งมีชีวิตน่ารักๆที่มีชื่อเรียกว่า ซุมิกโกะ เหล่านี้ มักจะถูกสังคมโดยรอบมองข้าม และจะชอบไปนั่งอยู่ตรงมุมห้องเหงาๆเสมอ ซึ่งอยู่มาวันหนึ่ง ซุมิกโกะ ก็ได้ตัดสินใจที่จะไปกินข้าวที่ร้านอาหารร้านประจำแห่งหนึ่ง แต่ก็ปรากฏว่าเจ้าของร้านต้องออกไปซื้อของเข้ามาเติมในร้าน เลยทำให้พวกซุมิกโกะต้องลงไปดูที่ห้องเก็บของ ซึ่งที่นั่นมีหนังสือนิทานอยู่เล่มหนึ่ง แต่ว่าหนังสือนิทานเล่มนั้นดันกลายเป็นหนังสือเวทมนต์ที่เป็นต้นเหตุทำให้พวกซุมิกโกะต้องเข้าไปติดอยู่ในหนังสือเล่มนั้น และสวมบทบาทเพื่อทำภารกิจและช่วยลูกเจี๊ยบตัวน้อยสีเทาที่เจอระหว่างทาง ไปพร้อมกับการหาทางออกจากโลกนิทานให้ได้ แต่ว่าพวกซุมิกโกะที่ปกติแล้วจะชอบอยู่แต่มุมห้อง ไม่ออกไปไหนมาไหนเอง ก็หลงทางเหมือนกัน เรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร แล้วพวกซุมิกโกะจะออกมาจากหนังสือนิทานเวทย์มนต์ได้หรือไม่ ตามไปเอาใจช่วยกันได้กับ ซุมิกโกะผจญภัยมหัศจรรย์ในโลกนิทาน

ข้อมูล

วันเข้าฉาย : 30 กรกฎาคม 2020

ประเภท : แอนิเมชัน

เรท : ทั่วไป

ความยาว : 66 นาที

คะแนนจาก : –

ผู้กำกับ : –

คนเขียนบท : –

นักแสดง : –

ต่ายภาพยนต์ : Sumikko Gurashi the Movie/DEX

รีวิว
สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้นะครับ ก็จะเป็นการกลับมาของซุมิกโกะในฉบับภาพยนตร์ และภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น จะพาเราไปรู้จักกับเหล่า ซุมิกโกะ และได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับเหล่าซูมิโกะ ซึ่งก๊วนซุมิกโกะตัวเล็กๆน่ารักๆมากมายนี้แหละครับ จะพาให้เราได้เดินทางเข้าไปยังโลกของนิทานต่างๆ และคอยเอาใจช่วยให้พวกเขาทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีนั่นเองครับ

ก่อนอื่นต้องขอบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่า ซุมิกโกะ นั้น เป็นภาพยนตร์แบบ Kids Cinema หรือภาพยนตร์สำหรับเด็กนั่นเองครับ ซึ่งการเดินเรื่องก็จะเริ่มจากการที่ก๊วนของซุมิกโกะนั้น ได้ตัดสินใจจะเดินทางไปกินข้าวที่ร้านอาหารร้านประจำแห่งหนึ่งนะครับ และก็ไปนั่งที่มุมร้านเหมือนเดิม แต่ว่าคราวนี้ปรากฏว่าเจ้าของร้านจำเป็นจะต้องออกไปซื้อของมาเติมร้าน เลยทำให้พวกซูมิโกะแสนซนนั้นได้บังเอิญลงไปดูในห้องเก็บของที่มีหนังสือนิทานเล่มหนึ่งอยู่ แต่กลับกลายเป็นว่าหนังสือเล่มนั้น นั้นกลายเป็นหนังสือเวทย์มนต์ที่ทำให้พวกซูมิโกะทุกตัวนั้น ต้องเข้าไปสวมบทบาทในนิทานเด็กหลายเรื่อง ในระหว่างที่กำลังติดแหง็กอยู่ในโลกนิทาน ซึ่งในการเดินทางในครั้งนี้นั้น พวกซุมิกโกะก็จะได้เจอกับ ฮิโยโกะ ลูกเจี๊ยบสีเทาตัวหนึ่งที่เหมือนจะหลงทางนะครับ ซึ่งพวกซุมิกโกะจำเป็นจะต้องช่วยลูกเจี๊ยบสีเทาตัวนั้น และหาทางออกจากโลกนิทานนี้ให้ได้ แต่กลับกลายเป็นว่าพวกซูมิโกะเองนั้น ก็หลงทางไปเหมือนกันครับ ซึ่งเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าก๊วนซุมิกโกะจะลงเอยยังไงนั้น ต้องรอติดตามกันต่อในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ ใครที่มีลูกมีหลานก็พาลูกพาหลานออกไปดูเรื่องนี้กันได้นะครับ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจะเข้าฉายในวันที่ 30 กรกฎาคมปี 2020 นี้เองครับ

แสดงความคิดเห็น

รวมหนังภาคต่อ